ThaiMallPlaza
Shopping Online Connection
Hot Line : 08-9489-4326  

Support : 08-9489-4326  

 
  หน้าหลัก เว็บไซต์สำเร็จรูป รวมร้านค้า รวมบริษัท รวมสินค้า รวมประกาศ ติดต่อเรา
เลือกโดเมนที่ต้องการ  
.com .net .org .info .biz .net.th
.ac.th .co.th .go.th .in.th .mi.th .or.th

ค้นหา

ประเภท :      หมวดหมู่ :      หมวดหมู่ย่อย :       

ค้นหา  
เว็บไทยมอลล์   เว็บทั่วโลก หมวดหมู่สินค้าและบริการ
   แฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า
   เครื่องประดับ นาฬิกา
   เครื่องสำอางค์ น้ำหอม
   อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน
   ยานพาหนะ รถยนต์ ประดับยนต์
   คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค พีดีเอ
   เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน
   เกมส์ ของเล่น ตุ๊กตา โมเดล
   มือถือ โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร
   อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน
   กีฬา อุปกรณ์ตกปลา อุปกรณ์เดินป่า
   กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
   เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น
   ธุรกิจ อุตสาหกรรม การเงิน
   เครื่องดนตรี อุปกรณ์บันทึกเสียง
   บันเทิง ภาพยนตร์ เพลง ซีดี ดีวีดี
   สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ จัดสวน
   หนังสือ นิตยสาร นวนิยาย การ์ตูน
   ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก ตั๋ว บัตร
   อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ
   แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
   ของเก่า สะสม แสตมป์ พระเครื่อง
   ศิลปะ หัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผา
   wedding

ประกาศซื้อขาย >> อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ >> สมุนไพร
► อาหาร ► เครื่องดื่ม ► เบเกอรี่ ขนมปัง เค้ก
► ผลไม้ ► ผัก ► สมุนไพร
► อาหาร บำรุงชนิดต่างๆ ► อุปกรณ์ทำอาหาร เบเกอรี่ ► ธุรกิจอาหาร
► ยา เวชภัณฑ์ ► ซอสปรุงรส เครื่องปรุงต่างๆ
Fuco pure ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ของแท้100%     


รายละเอียด

ลดน้ำหนัก/ลดสัดส่วน/ลดน้ำหนักหลังคลอด/ลดพุง ต้นแขน และต้นขา

สภาวะ ร่างกายของเรา ร่างกายของคนเราจะมีไขมัน 2 ชนิดคือไขมันขาวกับน้ำตาล ไขมันน้ำตาลมีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาวแต่ในสภาวะของคนอ้วนจะมีปริมาณไขมันขาว เยอะซึ่งจะแตกตัวแบบทวีคุณ ขณะที่การออกกำลังกายหรือเข้าคลีนิคลดความอ้วนจะทำให้ขนาดของไขมันขาวเล็กลง แต่ไม่ได้ลดจำนวน เมื่อเราทานอาหาร ไขมันกลับมาพองอีกครั้งจึงเกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค การทำงานของFuco จะทำหน้าที่คล้ายไขมันน้ำตาล ที่ไปทำให้ไขมันขาวละลายและสลายไปพร้อมกันด้วยการเผาผลาญ ช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขา

 

FUCO PURE  เป็น สารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ (ที่เราทานในสุกี้) ช่วยเพิ่มจำนวนไขมันน้ำตาลซึ่งเป็นไขมันดี มีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาวที่เป็นสาเหตุของความอ้วน โดยไม่ต้องอดอาหาร จึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค

 Focoxanthin ขจัดไขมันที่ต้นเหตุ
ลดพุง ไขมัน ส่วนเกิน ดูแลรูปร่างโดยไม่ต้อง "โหมออกกำลังกาย อดอาหารให้โทรม !!

FUCO PURE พุงหาย แขนลด ขาเล็ก ฟูโก้เพียว อาหาร เสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก 
องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน (Tasman Sea) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้นและหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ให้เป็นชนิดเข้มข้นเพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว(WAT) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี (BAT) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสารFUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้น ต้องขจัดแร่โลหะหนักและแร่ไอโอดีนออก 

 

 

วิธีทาน

ทานก่อนอาหาร 3 มือประมาณ 5-10 นาที มื้อละ 1 เม็ดหรือถ้าลืม สามารถทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารได้ทันที 
ถ้าน้ำหนักเกิน 60 กก. ทานครั้งละ 2 เม็ด ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ

***ถ้าทานอาหารวันละ 2 มื้อ ให้เพิ่มอีกมื้อโดยทาน FUCO แล้วตามด้วยขนมเล็กน้อย แนะนำวันนึงไม่ควรทานเกิน 6 เม็ด เพราะสาหร่ายมีไอโอดีนหรือเกลือหากทานเกิน 6 เม็ด ร่างกายจะได้รับไอโอดีนเกินความต้องการ ถ้าช่วงเช้าทานแล้วได้เดินออกกำลังกายจะทำให้ระบบเมตาบอลิซึม(ระบบการเผาผลาญ พลังงาน)ทำงานได้ดีตลอดทั้งวันระหว่างวันเหงื่ออาจจะออกมามากกว่าปกติ และควรดื่มน้ำมากๆ/วัน เพราะเป็นองค์ประกอบของกระบวนการเผาผลาญพลังงาน และจะทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลไม่เหี่ยวย่น 
เวลา ทาน FUCO ควรทานเว้นช่วงจากพวก ชา กาแฟ นม(ยกเว้นนมถั่วเหลือง)และแอลกอฮอล์ ประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะจะทำให้กระบวนการทำงานได้ไม่เต็มที่
*** ข้อแนะนำ ทานแล้วร่างกายจะรู้สึกร้อนเพราะมีการเผาผลาญไขมันภายในร่างกาย ทำให้กระหายน้ำ ควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อย 2 ลิตรเพื่อนช่วยให้ระบบการเผาผลาญพลังงานดียิ่งขึ้น

 

หมายเหตุ: ข้อควรทราบในการทาน Fuco Pure

1. ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ

2. การทาน FUCO ต้องทานอาหารตาม เพราะอาหารจะเป็นตัวพาสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ทั่วถึง

3. การทาน FUCO จะไม่รู้สึกอ่อนเพลียเหมือนกับการอดอาหารหรือทานยาลดน้ำหนัก

4. ช่วงแรกน้ำหนักจะไม่ลดแต่สัดส่วนจะกระชับขึ้นสังเกตจากเสื้อผ้าที่ใส่จะรู้สึก หลวมขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการลดส่วนเกินเฉพาะจุด เช่นต้นแขน ขาและหน้าท้อง

5. ระบบการเผาพลาญพลังงานในร่างกาย (ระบบเมตาบอลิซึม) ถ้าอายุเกิน 30 ปีขึ้นไป ทุกๆ 1 ปีระบบเมตาบอลิซึมจะเสื่อมสภาพลงปีละ 5 % แต่ถ้าเราทาน FUCO อย่างต่อเนื่องระบบเมตาบอลิซึมในร่ายกายเราจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ

6.ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์ทานเพราะผู้หญิงท้องร่างกายเค้ากำลังต้องสะสมสารอาหารทุกอย่างรวมทั้งไขมันเพื่อลูกในท้อง ทีนี้ถ้าทานFUCOเข้าไป จะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเยอะทำให้ไม่พอกับลูกในท้อง เราจึงไม่แนะนำ แต่ถ้าคลอกลูกแล้วก็สามารถทานได้ตามปริมาณที่บอกไว้ก็จะเหมือนกับเราทานสาหร่ายวากาเมะธรรมดาและยังช่วยให้หญิงหลังคลอดบุตรหุ่นเพรียวเร็วขึ้นด้วยมีแคลเซียมสูงดีต่อคุณแม่และน้องด้วยค่ะ ดังนั้น คุณแม่หลังคลอดหรือให้นมบุตรสามารถทานได้นะคะไม่มีอันตรายใดๆค่ะ จะทำให้คุณแม่หลังคลอดสามารถลดน้ำหนักและสัดส่วนได้รวดเร็วขึ้นด้วยค่ะ

7. คนที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ห้ามรับประทาน FUCO เพราะสกัดจากสาหร่ายทะเลมีเกลือไอโอดีน

8. คนที่เป็นเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจทานได้

9. ไม่แนะนำในเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเพราะเด็กปรกติจะมีระบบเผาผลาญที่ดีเยี่ยมอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องทานFUCOเพื่อไปช่วยเผาผลาญอะไรทั้งสิ้นนอกเสียจากว่าเด็กคนนั้นเป็นโรคอ้วนผิดปรกติจนหมอต้องบอกให้ลดน้ำหนักเด็กอ้วนคนนั้นก็สามารถทานFUCOของเราได้

10. เหมาะสำหรับผู้ชายที่เล่นกล้ามมากๆเพราะเค้าจะชอบเลยตรงที่FUCOจะช่วยเผาผลาญไขมันขาวได้ดีทำให้เค้าสามารถสร้างกล้ามได้ไวขึ้น

11. บางคนเมื่อทานไปแล้วในสัปดาห์แรกสัดส่วนอาจขยายขึ้น น้ำหนักขึ้นไม่ต้องตกใจเพราะนั่นคือการที่ร่างกายกำลังปรับสมดุลและกำลังปรับตัวกับFUCO แนะนำว่าให้ทานอย่างต่อเนื่อง อย่าหยุดทานและอย่าลืมทาน ร่างกายจะปรับตัวได้และสัดส่วนและน้ำหนักจะลดลงในสัปดาห์ต่อมาค่ะ

12. FUCO ยังช่วยทำให้อินซูลินทำงานได้ดีแต่ไม่ได้ช่วยรักษาโรคเบาหวาน และยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง

13. บางคนรู้สึกใจเต็นเร็วขึ้นแต่ไม่มีผลต่อโรคเกี่ยวกับหัวใจแต่จะเป็นลักษณะการ วิ่งออกกำลังกายบางคนเหงื่ออาจออกมากกว่าปกติ บางคนรู้สึกร้อนภายในร่างกายควรทานน้ำอย่างน้อย2ลิตร

14. ปลอดภัยมีอย.รับรอง 

15. ข้อดีของ FUCO คือเวลาทานไม่ต้องอดอาหารและยังช่วยลดส่วนเกินที่ลดยากที่สุดคือต้นแขน ขาและหน้าท้องก่อนให้กระชับขึ้น ซึ่งเวลาเราลดน้ำหนักวิธีอื่นส่วนเกินจะดูย้วยหรือเพละไม่กระชับ

16. ส่วนคนที่หุ่นดีต้องการดูแลร่างกาย แนะนำให้ FUCO วันละ 1 เม็ดเพราะร่างกายเราต้องการสาร FUCOXANTHIN 2.4 mg./วัน แต่ของเรามีปริมาณ2.5 mg/เม็ด จึงเพี่ยงพอต่อการนำไปใช้งาน

 

 

 

**คำถามที่พบบ่อยจากผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนและน้ำหนักด้วย FUCO PURE แต่ยังลังเลอยู่**

1. มีอาการโยโย่หรือไม่ เวลาหยุดทาน FUCO PURE ?

ตอบ ไม่มีอาการโยโย่แน่นอน เพราะ FUCO PURE สกัดมาจากสาหร่ายวากาเมะซึ่งมีสารฟูโก้แซนทิน(Fucoxanthin) ที่ช่วยในเรื่องของการสลายไขมัน ซึ่งไม่มีสารออกฤทธิ์ใดๆ ที่ทำให้คุณต้องอดอาหารเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป ซึ่งยาลดน้ำหนักถ้าหยุดทานก็จะเกิดการโยโย่เอฟเฟคได้นั่นเอง

2. กินแล้วต้องออกกำลังกายอีกหรือไม่ ?

ตอบ กินแล้วไม่ต้องออกกำลังกายได้เพราะสารฟูโก้แซนทินทำหน้าที่สลายไขมันและทำ หน้าที่เหมือนไขมันดีที่มาย่อยสลายไขมันเลวในร่างกายตามธรรมชาติอยู่แล้ว แต่การออกกำลังการจะช่วยให้การเผาผลาญดีขึ้นและเห็นผลได้เร็วขึ้น

 3. มีส่วนผสมของอนุพันธ์แอมเฟตามีน หรือไม่ ?

ตอบ ไม่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้ เพราะ FUCO PURE สกัด จากสาหร่ายอย่างเดียวเท่านั้น สารอาหารอื่น ๆ ที่มีเพิ่ม ก็จะได้แก่ โพแทสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก ไอโอดีน วิตามินซี ไฟเบอร์ เบต้าแคโรทีน กรดแพนโทเธนิค และไรโบเฟลวิน หรือวิตามินบีสอง และเนื่องจากมีสาหร่ายมีสภาพเป็น Salinity หรือความ เค็ม เพราะในสาหร่ายมีเกลือแมกนีเซียม หรืออัลคลาไล ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นยาถ่าย จึงทำให้การขับถ่ายสะดวกและเป็นการดีท็อกลำไส้ ด้วยกากใยจากสาหร่ายวากาเมะอีกด้วย

4. กินแล้วมีผลข้างเคียงอย่างไร?

ตอบ เนื่องจากเป็นอาหารเสริมไม่ใช่ยา ผลิตจากสารสกัดแท้จากธรรมชาติ100% จึงไม่เป็นอันตรายใดๆทั้งสิ้น บางคนเมื่อทานFUCO PURE เข้าไปอาจจะทำให้รู้สึกร้อน เนื่องจากมีการเผาผลาญของพลังงาน บางคนอาจไม่รู้สึก

 5. น่าเชื่อถือ ?

ตอบได้รับสิทธิบัตรรับรอง ทั้งในเรื่่องของคุณภาพและความปลอดภัย สาหร่ายที่นำมาใช้ในการผลิต นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สินค้าผลิตจากอเมริกา นำเข้ามาจากอเมริกา 

6. FUCO PURE มีการออกฤทธิ์อย่างไรจึงทำให้น้ำหนักกลด?

ตอบ บอกก่อนเลยว่าร่างกายเราจะมีไขมันสองชนิด ที่เรียกว่าไขมันขาว กับไขมันน้ำตาล ไขมันขาวเป็นไขมันที่ไร้ประโยชน์ ส่วนไขมันน้ำตาลเป็นไขมันที่มีประโยชน์ซึ่งจะทำหน้าที่สลายไขมันขาวตาม ธรรมชาติอยู่แล้ว FUCO PURE จะเข้าไปทำหน้าที่ เหมือนไขมันน้ำตาลให้กับร่างกายด้วยสารฟูโก้แซนทินที่มีอยู่ในสาหร่ายวากาเมะ และไขมันน้ำตาลที่มากขึ้นนั้นก็จะไปสลายไขมันขาวให้หมดไปหรือน้อยลงตาม ธรรมชาติของการเผาผลาญของร่างกาย หากมีการออกกำลังกายร่วมด้วยจะทำให้การเผาผลาญดีขึ้น ส่วนการควบคุมอาหาร ทานน้อยลง คือการทำให้น้ำหนักที่เราพอใจอยู่กับเราตลอดไปไม่กลับไปอ้วนอีกครั้ง และยังส่งผลให้เห็นผลเร็วขึ้นด้วย โดยทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าตัวคุณเองปฏิบัติกับตัวเองอย่างไร ถ้าคุณอยากจะหุ่นดี ผอม เฟริ์ม ก็ควรที่จะมีส่วนร่วมด้วยในการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ตัวท่านเอง 

 

         

 

ได้รับลิขสิทธิ์ เจ้าของสิทธิบัตร จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ผู้นำด้านการลดน้ำหนักของโลก ให้ทางเรา บริษัทไฮไลฟ์เน็ทเวิร์ค

มีสิทธิ์ในการจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชีย

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน

ควรกินอาหารให้หลากหลาย ครบ 5 หมู่

ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

                                                                                                Reviewจากผู้ใช้จริง


 

 

สนใจโทร 094-9647164

line : fernfer.urai

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://fernfershop.lnwshop.com/product/7/fuco-pureผู้ประกาศ
คุณ : urai saiyot
ที่อยู่ : 8/90 ชัยพฤกษ์ 33แยก2 แขวงตลิ่งชัน ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170
เบอร์ติดต่อ : 0949647164
อีเมล์ : fernfer.urai@gmail.com
ลงประกาศเมื่อ : 27/05/2014 (13:50:54)

ขาย

ราคา
1,900
บาท

ประกาศใกล้เคียง

ผลิตภัณฑ์เพิ่มความยาวน้องชายอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย So Koolย 
ผลิตภัณฑ์เพิ่มความยาวน้อง...
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชา...
ประเภท: ขาย | ราคา: 750 บาท
แก้ไข: 25/03/2014
ผงบุกลดความอ้วน
ผงบุกลดความอ้วน
เห็นผลตั้งแต่ แผงแรก
ประเภท: ขาย | ราคา: 200 บาท
แก้ไข: 20/06/2012
ใบแปะก๊วย บำรุงสมอง ความจำ ป้องกันสมองเสื่อม
ใบแปะก๊วย บำรุงสมอง ความจ...
ใบแปะก๊วย แคปซูล ผลข้างเคียง ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 180 บาท
แก้ไข: 22/03/2019
เจียวกู่หลาน แคปซูล ต้านเบาหวาน  ความดัน มะเร็ง ช้าง 086-0105510
เจียวกู่หลาน แคปซูล ต้านเ...
โปรโมชั่นพิเศษ... ซื้อ 2 กระปุ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 450 บาท
แก้ไข: 08/12/2012
WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@thaimallplaza.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บไซต์ประกาศงาน สมัครงาน