ThaiMallPlaza
Shopping Online Connection
Hot Line : 08-9489-4326  

Support : 08-9489-4326  

 
  หน้าหลัก เว็บไซต์สำเร็จรูป รวมร้านค้า รวมบริษัท รวมสินค้า รวมประกาศ ติดต่อเรา
เลือกโดเมนที่ต้องการ  
.com .net .org .info .biz .net.th
.ac.th .co.th .go.th .in.th .mi.th .or.th

ค้นหา

ประเภท :      หมวดหมู่ :      หมวดหมู่ย่อย :       

ค้นหา  
เว็บไทยมอลล์   เว็บทั่วโลก หมวดหมู่สินค้าและบริการ
   แฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า
   เครื่องประดับ นาฬิกา
   เครื่องสำอางค์ น้ำหอม
   อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน
   ยานพาหนะ รถยนต์ ประดับยนต์
   คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค พีดีเอ
   เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน
   เกมส์ ของเล่น ตุ๊กตา โมเดล
   มือถือ โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร
   อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน
   กีฬา อุปกรณ์ตกปลา อุปกรณ์เดินป่า
   กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
   เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น
   ธุรกิจ อุตสาหกรรม การเงิน
   เครื่องดนตรี อุปกรณ์บันทึกเสียง
   บันเทิง ภาพยนตร์ เพลง ซีดี ดีวีดี
   สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ จัดสวน
   หนังสือ นิตยสาร นวนิยาย การ์ตูน
   ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก ตั๋ว บัตร
   อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ
   แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
   ของเก่า สะสม แสตมป์ พระเครื่อง
   ศิลปะ หัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผา
   wedding

ประกาศซื้อขาย >> อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ >> สมุนไพร
► อาหาร ► เครื่องดื่ม ► เบเกอรี่ ขนมปัง เค้ก
► ผลไม้ ► ผัก ► สมุนไพร
► อาหาร บำรุงชนิดต่างๆ ► อุปกรณ์ทำอาหาร เบเกอรี่ ► ธุรกิจอาหาร
► ยา เวชภัณฑ์ ► ซอสปรุงรส เครื่องปรุงต่างๆ
X BACK fortis for men เพื่อท่านชาย              


รายละเอียด

X BACK fortis

for men เพื่อท่านชาย

ย 

* แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) เป็น กรดอะมิโนที่มีบทบาทสำคัญสำหรับร่างกาย เป็นสารตั้งต้นของปฏิกิริยาไนตริกออกไซด์ ซึ่งช่วยในการขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวกและรับออกซิเจนมากขึ้นแล้วนำไปสู่อวัยวะต่างๆได้มาก ขึ้น ย จึงมีบทบาทสำคัญในการขยายตัวของอวัยวะเพศชาย ส่งผลถึงการเพิ่มขนาด และความคงทนของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้รายงานวิจัยระบุว่ามีบทบาทในการสังเคราะห์โกรทฮอร์โมน ช่วยให้แผลหายเร็ว ชะลอความชรา กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย ควบคุมคลอเรสเตอรอล ลดความเสี่ยงการอุดตัน และการแตกตัวของเส้นเลือด ป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับหัวใจ เสริมสร้างสมรรถภาพเพศชาย ช่วยในการผลิตอสุจิทั้งด้านปริมาณและคุณภาพ เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ คืนความอ่อนวัยสู่ร่างกาย

* สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba Extract) ใบ แปะก๊วยย ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารต้าน อนุมูลอิสระ มีสรรพคุณป้องกันความเสียหายต่อเซลล์ อันเกิดจากกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย ช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด ไปสู่เส้นเลือดฝอยที่มีขนาดเล็ก อวัยวะที่มีเส้นเลือดฝอยมากที่สุดในร่างกายคือ ระบบประสาท และอวัยวะเพศชาย ดังนั้น จึงถูกนำมาใช้สำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาโรคระบบประสาท และผู้หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ทำให้เลือดไปเลี้ยงปลายเส้นเลือดฝอยได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลต่อการขยายตัวของกล้ามเนื้อความแข็งแกร่ง และความคงทน สารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในใบแปะก๊วย ยังช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์จากการเผาผลาญพลังงาน อันเกิดจากการปฏิบัติภารกิจอีกด้วย

* โสมไซบีเรียสกัด (Eleuthero Extract) ไซบีเรียย สมุนไพร ที่ถูกนำมาใช้อย่างยาวนานกว่า 2,000 ปีในตำราแพทย์จีน ช่วยในเรื่องโรคระบบทางเดินหายใจ ไข้หวัดใหญ่ เสริมพละกำลัง เพิ่มความกระชุ่มกระชวย ในประเทศรัสเซียถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ รัฐบาลเยอรมันอนุญาตให้ใช้เพื่อการออกฤทธิ์เป็นยากระตุ้นความอยากอาหาร และใช้เป็นสารชดเชยภาวะเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ จึงเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่นิยมใช้กัน เพื่อเพิ่มความคงทนต่อขีดความสามารถของร่างกาย ย ลดอาการเรื้อรัง และอาการแทรกซ้อนจาก การติดเชื้อ เพิ่มภูมิต้านทาน ย เพิ่มความระวังทางจิต เพิ่มสมาธิ รักษาระดับอุณหภูมิของร่างกาย ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานต่อมไร้ท่อ จึงเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ใช้เป็นยาชูกำลัง ย เพิ่มขีดความสามารถ ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า

* ถั่งเฉ้า (Cordyceps Extract) ถั่ง เฉ้าย เป็นสมุนไพรถูกนำมาใช้เป็นยาชูกำลังอย่างยาวนาน ช่วยเพิ่มออกซิเจนในระบบเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยการทำงานต่อมไร้ท่อ ลดอาการอ่อนแรง เพิ่มขีดความสามารถสำหรับผู้หย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีรายงานจากการทดลองผู้ป่วยที่เสื่อมสมรรถภาพว่า โ€œถั่งเฉ้าโ€ มีผลช่วยในการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มประสิทธิภาพความต้องการทางเพศ ปรับปรุงแรงขับเคลื่อนแห่งความปรารถนาให้สูงขึ้น และสาร CS-4 ในถั่งเฉ้ายังส่งผลการทำงานโดยตรง ช่วยยับยั้งการฝ่อตัวและความอ่อนแอของอวัยวะเพศชายช่วยการทำงานของต่อมหมวก ไต และต่อมไธมัสให้เกิดประสิทธิภาพสูงขึ้น

* หอยนางรมสกัด (Oyster Extract) หอย นางรมย เป็นสารอาหารที่เสริมสร้างสุขภาพทางเพศ ทั้งในชายและหญิง สารสกัดหอยนางรมเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีธาตุสังกะสี ซึ่งเป็นธาตุที่ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายในเลือด สำหรับผู้ชายทุกครั้งที่มีการหลั่งร่างกายจะสูญเสียธาตุสังกะสีหลาย มิลลิกรัม ย และหากร่างกายได้รับธาตุสังกะสีไม่เพียงพอจะส่งผลให้ต่อมลูกหมากบวม ปริมาณสเปิร์มต่ำ และอ่อนแอ ระดับฮอร์โมนเพศชายต่ำเป็นปัญหาที่พบบ่อยในผู้ชายวัยเลข 3 ขึ้น ดังนั้นจึงควรใส่ใจอย่างยิ่งต่อปัญหาต่อมลูกหมากบวม ด้วยการรับประทานผลิตภัณฑ์ที่มีธาตุสังกะสี ย เช่น ย หอยนางรม สำหรับผู้หญิงธาตุสังกะสีจะช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน และเทสโทสเตอโรน ทำให้เกิดแรงขับเคลื่อนทางเพศสูงขึ้น และช่วยป้องกันปัญหาโรคกระดูกพรุน

* โสมเกาหลี (Panax Ginseng Extract)ย โสม เกาหลีสกัดย สุดยอดสมุนไพรอันดับหนึ่ง ของโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องยาชูกำลังมีชื่อทางพฤกษศาสตร์ ว่า โ€œPanaxโ€ ภาษาจีนหมายถึง โ€œทุกเยียวยาโ€ ภาษากรีกหมายถึง โ€œครอบจักรวาลโ€ ในตำรายาจีนมักนิยมนำโสมมาใช้อย่างกว้างขวาง เพื่อเป็นยาชูกำลัง เพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มระบบไหลเวียนของเลือด ลดความเครียดวิตกกังวล มีรายงานว่าโสมเกาหลีช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย Testosterone ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่แสดงออกถึงความเป็นชายทั้งหมด ไม่ว่าทางกายภาพ บุคลิกภาพหรือพฤติกรรมทางเพศ ย ทั้งยังช่วยเพิ่มการหลั่งไนตริกออกไซด์ อันเป็นปฏิกิริยาที่ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และมวลกระดูก เพิ่มชีวิตชีวา กระตุ้นการทำงานของอัณฑะ ช่วยในการสร้างสเปิร์ม เสริมสร้างการทำงานต่อมลูกหมาก ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ

* ไนอะซิน วิตามิน บี3 (Niacin)ย วิตามิน บี3 ( ไนอะซิน )ย มีประโยชน์มากมาย ต่อสุขภาพทางด้านการไหลเวียนโลหิต สุขภาพผิว ช่วยบำรุงระบบประสาท เสริมสร้างหน่วยความจำ ช่วยระบบย่อยและการดูดซึมอาหาร ลดผลกระทบโรคข้ออักเสบ ควบคุม และลดระดับคลอเลสเตอรอล ทั้งยังจำเป็นสำหรับการผลิตฮอร์โมนคอร์ติโซน อินซูลิน และฮอร์โมนเพศเอสโตรเจน โปรเจสเตอโรน เทสโทสเตอโรน ย เพิ่มการผลิตฮอร์โมนที่ควบคุมทางสรีรวิทยา เช่น ป้องกันการแข็งตัวของเลือด ลดอาการอักเสบ วิตามิน บี3 เป็นพื้นฐานสำคัญที่อยู่เบื้องหลังยาไวอากร้า ย ช่วยให้เกิดฮีสตามีนทั่วร่างกาย ย ซึ่งมีผลต่อการขยายตัวของหลอดเลือด และเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังเส้นเลือดฝอย โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศมีเส้นเลือดฝอยจำนวนมาก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกและความอ่อนไหวจากการสัมผัสทั่วร่างกาย จึงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ย การที่ประสาทสัมผัสรับรู้ดีขึ้นนับเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่

* ไพริดอกซิน วิตามิน บี6 (Pyridoxine Hydrochloride)ย วิตามิน บี6 ( ไพริดอกซิน ไฮโดรคลอไรด์ )ย เป็นวิตามินแห่งชีวิตเนื่องจากมีความจำเป็นต่อเลือด และเส้นเลือด มีบทบาทสำคัญมาก ไม่สามารถเก็บสะสมไว้ในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากอาหารในแต่ละวัน ช่วยในการเผาผลาญโปรตีนให้กลายเป็นกรดอะมิโนกว่า 60 ชนิด สร้างสมดุลปริมาณแร่ธาตุในกระบวนการทางโลหิตวิทยา และระบบประสาท ช่วยในการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง เป็นส่วนประกอบสำคัญในการดูดซึมสารอาหารให้รวดเร็ว และส่งการเชื่อมต่อไปยังระบบประสาท มีผลต่อกระบวนการทางจิตเพิ่มความรู้สึกทางอารมณ์ ทำงานร่วมกันกับธาตุสังกะสีในระบบประสาท เพื่อการผลิตฮอร์โมน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสร้างฮอร์โมนเพศชาย

* ธาตุสังกะสี และซีเลเนียม(Zinc Gluconate, Selenium Yeast)

สังกะสี (Zn)ย ช่วยเผาผลาญ และการดูดซึมของอาหาร ช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตทางกายภาพ ช่วยรักษาบาดแผล ช่วยผลิตฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน ดูแลต่อมลูกหมาก ควบคุมปริมาณ และความแข็งแรงของอสุจิ

ซีเลเนียม (Se) เป็นแร่ธาตุที่สำคัญในการต้านโรคร้าย ควรได้รับแต่ละวันในปริมาณ 50-100 ไมโครกรัม ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์สำคัญหลายชนิด มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมความดันโลหิต ยับยั้งการเกิดมะเร็ง ป้องกันการถูกทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้เพิ่มขึ้นได้ถึง 30 เท่า

ย 

บรรจุ 3 แผง 30 เม็ด

ย 

ราคาปกติย ย  2,500ย ย  บาท

ราคาลดแล้ว ย 1,700ย  บาท

ย 

ติดต่อ คุณตุ๊กตา

โทร. 087-695-8623 , 085-905-8655 DTAC

Line: chamainine

อี-เมล์ : goodshealth2@hotmail.com

เว็บไซต์ : http://goodshealthy.lnwshop.com

FACEBOOK : http://facebook.com/goodshealth2ผู้ประกาศ
คุณ : ตุ๊กตา ร้านคุณนายอาหารเสริม
ที่อยู่ : บางใหญ่ นนทบุรี ส่งทั่วไทย บางใหญ่ นนทบุรี 11140
เบอร์ติดต่อ : 0944645562
อีเมล์ : goodshealth2@hotmail.com
ลงประกาศเมื่อ : 16/12/2013 (11:31:24)

ขาย

ราคา
567
บาท

ประกาศใกล้เคียง

ขายมะม่วงหาวมะนาวโห่ แคปซูล ผลสด ต้นใหญ่พร้อมออกผล
ขายมะม่วงหาวมะนาวโห่ แคปซ...
มะม่วงหาวมะนาวโห่ เป็นสมุนไพรช...
ประเภท: ขาย | ราคา: 1,500 บาท
แก้ไข: 02/06/2015
ขุนแผน คู่เปรียบไวอากร้า ปลอดภัยสูงเพราะสกัดจากธัญพืช 100% อย.รับรอง เห็นผลดี ตั้งแต่เม็ดแรกที่ทาน หมดปัญหารักร้าง ครอบครัวมีสุข
ขุนแผน คู่เปรียบไวอากร้า ...
ผลิตภัณฑ์สมุนไพร สกัดจากธรรมชา...
ประเภท: ขาย | ราคา: 1,050 บาท
แก้ไข: 09/05/2014
ผงบุก 100% 2 in 1 ลดน้ำหนักและเบาหวาน
ผงบุก 100% 2 in 1 ลดน้ำหน...
ผงบุก 100% 2 in 1 ลดน้ำหนักและ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 220 บาท
แก้ไข: 22/03/2019
สูตรลับหน้าใส ภายในสะอาด ดับกลิ่นอับ กระชับสาว ไร้ริ้วรอย สิวฝ้ากระ  Tel:089-1062923 ทีน่า ค่ะ
สูตรลับหน้าใส ภายในสะอาด ...
สูตรพิเศษ ผสมเบต้า-กลูแคน ผ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 750 บาท
แก้ไข: 22/04/2012
WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@thaimallplaza.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บไซต์ประกาศงาน สมัครงาน