ThaiMallPlaza
Shopping Online Connection
Hot Line : 08-9489-4326  

Support : 08-9489-4326  

 
  หน้าหลัก เว็บไซต์สำเร็จรูป รวมร้านค้า รวมบริษัท รวมสินค้า รวมประกาศ ติดต่อเรา
เลือกโดเมนที่ต้องการ  
.com .net .org .info .biz .net.th
.ac.th .co.th .go.th .in.th .mi.th .or.th

ค้นหา

ประเภท :      หมวดหมู่ :      หมวดหมู่ย่อย :       

ค้นหา  
เว็บไทยมอลล์   เว็บทั่วโลก หมวดหมู่สินค้าและบริการ
   แฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า
   เครื่องประดับ นาฬิกา
   เครื่องสำอางค์ น้ำหอม
   อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน
   ยานพาหนะ รถยนต์ ประดับยนต์
   คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค พีดีเอ
   เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน
   เกมส์ ของเล่น ตุ๊กตา โมเดล
   มือถือ โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร
   อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน
   กีฬา อุปกรณ์ตกปลา อุปกรณ์เดินป่า
   กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
   เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น
   ธุรกิจ อุตสาหกรรม การเงิน
   เครื่องดนตรี อุปกรณ์บันทึกเสียง
   บันเทิง ภาพยนตร์ เพลง ซีดี ดีวีดี
   สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ จัดสวน
   หนังสือ นิตยสาร นวนิยาย การ์ตูน
   ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก ตั๋ว บัตร
   อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ
   แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
   ของเก่า สะสม แสตมป์ พระเครื่อง
   ศิลปะ หัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผา
   wedding

ประกาศซื้อขาย >> อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ >> สมุนไพร
► อาหาร ► เครื่องดื่ม ► เบเกอรี่ ขนมปัง เค้ก
► ผลไม้ ► ผัก ► สมุนไพร
► อาหาร บำรุงชนิดต่างๆ ► อุปกรณ์ทำอาหาร เบเกอรี่ ► ธุรกิจอาหาร
► ยา เวชภัณฑ์ ► ซอสปรุงรส เครื่องปรุงต่างๆ
คอลดาต้าซุปเปอร์ทู สมุนไพรสกัดเข้มข้น2ขวด2100 ส่งฟรีems        


รายละเอียด

พลูคาว (Houttuynia cordata Thunb)

                    พลูคาวหรือคาวตองเป็นผักพื้นบ้านของไทยและเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวีนออก เฉียงใต้ ชื่ออื่นๆ ในประเทศ เช่น Heartleaf (ใบรูปหัวใจ) Fishworth (กลิ่นปลาหมัก ) ก็เนื่องมาจากรูปร่างของใบ และกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์

                    พลูคาว เป็นพืชล้มลุก ในตระกูลเดียวกับพลู มีขนาดเล็กสูงประมาณ 15-50 เซนติเมตร เนื่องจากต้นและใบจะมีกลิ่นคาวรุนแรงคล้ายคาวปลา ลำต้นส่วนที่แตะดินจะมีรากแตกจากข้อใบออกสลับกัน ตัวใบคล้ายรูปหัวใจออกสลับกัน ที่ใต้ใบของพลูคาวจะมีสีแดงอ่อนไปจนถึงสีแดงเข้ม ดอกออกเป็นช่อสีเหลืองหรือขาวอมเหลือง
การขยายพันธุ์ทำได้โดยการนำหน่อหรือกิ่งที่มีรากมาปักชำ โดยพลูคาวชอบขึ้นในที่แฉะหรือริมน้ำหรือร่มไม้ใหญ่ที่มีเงา
เล็กน้อยและสภาพอากาศเย็น ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะที่เหมาะในการปลูกและขยายพันธุ์ในแถบประเทศต่างๆใน เอเชีย มีการใช้ประโยชน์มานานแล้วทั้งในรูปของอาหารและยา สาหรับยุโรปและอเมริกานั้นนิยมปลูกใบด่างเป็นไม้ประดับด้วย

                    ภูมิภาค อินโดจีน ใช้รับประทานเป็นผัก ใช้ต้มกับปลาหรือไข่เป็ดดับกลิ่นคาว การใช้ประโยชน์ทางยา อาทิ ใช้ทั้งต้นบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร ขับปัสสาวะ แก้อาการอักเสบ รักษาโรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ แก้อาการบวมน้ำ ปอดอักเสบ หลอดลมอักเสบ ไอและบิด ต้านเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะในระบบทางเดินหายใจ
ในประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ใช้ทั้งต้นเป็นยาลดไข้ ขจัดสารพิษ รักษาแผลในกระเพาะและลดอาการอักเสบ
ในประเทศเกาหลียังใช้พลูคาวเป็นยาลดความดันโลหิตสูง ภาวะหลอดเลือดแข็งตัวเนื่องจากมีการสะสมของไขมัน (Atherosclersis) และมะเร็ง
เนปาล ใช้ลำต้นใต้ดินในตำรับยาที่เกี่ยวกับโรคของสตรี ขับระดูใช้ทั้งต้นเป็นยาย่อยอาหาร บรรเทาอาการอักเสบ ใบใช้ในการรักษาโรคผิวหนัง แก้บิดและริดสีดวงทวาร และที่อินเดีย ใช้ใบหรือทั้งต้นเป็นผัก
ในประเทศ ไทย นิยมนำมาบริโภคเป็นผักเคียงสดกับอาหารประเภทลาบ หรือหลู้ หรือน้ำพริก ไทยใหญ่เชื่อว่าการรับประทานพลูคาวทุกวันจะช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ เช่นเดียวกับความรู้พื้นบ้านของทางอีสานเชื่อว่าการรับประทานผักพลูคาวทำให้ ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยใช้ทั้งต้น รักษาฝีหนองในปอด ปวดศีรษะ แก้บิด ขับปัสสาวะ ขับนิ่ว ขับระดูขาว ริดสีดวงทวาร แก้โรคผิวหนังผื่นคัน แผลเปื่อย และใช้พอกในรายกระดูกหัก ชาวเขาเผ่าใช้แก้ไข้มาลาเรีย แก้บิด หัด โรคผิวหนัง ทำให้น้ำเหลืองแห้ง
รักษาริดสีดวงทวาร และหนองใน รากขับปัสสาวะ อย่างไรก็ตามมีการบันทึกตำรับยาแผนโบราณที่มีพืชนี้ภายใต้ชื่อ คาวตองหรือพลูคาวเป็นส่วนประกอบอยู่หลายขนาน เช่น ตำรับยาแก้น้ำมูกพิการ ยาแก้ขัดเบา ยามหาระงับพิษร้าย ยาแก้พิษหละจับหัวใจ และยาแก้ลมปะกัง เป็นต้น

 

                      จากการวิจัยทั้งในและต่างประเทศต่างก็พบฤทธิ์ทาง เภสัชวิทยาของพลูคาวเช่นเดียวกับการใช้ประโยชน์พื้นบ้าน ดังนี้ ฤทธิ์ขับปัสสาวะ พบว่าสารฟลาโวนอยด์ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงไต จึงมีผลเพิ่มการขับปัสสาวะ ฤทธิ์ต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย ฤทธิ์ต้านไวรัส น้ำมันหอมระเหยจากพลูคาวสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสที่เป็นสาเหตุ ของไข้หวัดใหญ่ ไวรัสต้นเหตุของโรคเริม ไวรัสหวัดใหญ่ และไวรัสเอดส์ ฤทธิ์ในการทาลายเซลล์มะเร็งในหลอดทดลอง ซึ่งในประเทศจีนมีการใช้พลูคาวเป็นส่วนประกอบในตารับยาผงและยาฉีดในมะเร็ง หลายชนิด ฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกัน และฤทธิ์ต้านการอักเสบและระงับปวด โดยออกฤทธิ์เช่นเดียวกับยาแก้ปวดลดการอักเสบแผนปัจจุบันที่มิใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs)
ขอบคุณข้อมูลจาก โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

 


พลูคาวกับมะเร็ง
1. มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง 5 ชนิด คือ เซลล์มะเร็งปอด เซลล์มะเร็งรังไข่ เซลล์มะเร็งเนื้องอกที่เป็นเนื้อร้ายแต่ละชนิดอย่างมีนัยสาคัญ

2. มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว

3. มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็งอื่น ๆ ในประเทศจีน มีการใช้สมุนไพรพลูคาวในการรักษามะเร็งทางเดินอาหาร มะเร็งทางเดินหายใจ เนื้องอกในรังไข่ (OOPHOROMA) มะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม มะเร็งปอด มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งกระเพาะอาหาร เซลล์มะเร็งสมอง (HUMAN CNS CARCINOMA) เซลล์มะเร็งลาไส้เป็นต้น
เอกสารอ้างอิง : มยุรี ดารงค์เชื้อ (บรรณาธิการ). (2554). พลูคาว : สมุนไพรมือปราบมะเร็ง และโรคติดเชื้อ. นิตยสาร Be Well. เล่มที่ 76 ปีที่ 6 สิงหาคม 2554, 60-64.
ผักคาวตองกับมะเร็ง (5, 6) กัลยา อนุลักขณาปกรณ์ (2548 : 37-39)

มะเร็ง เป็นเนื้องอกชนิดร้ายแรง เกิดจากเซลล์สูญเสียคุณสมบัติที่เรียกว่า contact inhibition ทำให้เกิดการแบ่งตัวเป็นเซลล์ก้อนใหญ่ เรียก เนื้องอก (tumor) เนื้องอกบางชนิดเป็น benign tumor จะจำกัดตัวเองตัวเองอยู่กับที่บริเวณเริ่มต้นลักษณะเป็นตุ่ม เติบโตช้า เช่น หูด (wart) ถ้าเป็นเนื้องอกชนิดร้ายจะมีการรุกล้า (invasion) และแพร่กระจาย (metastasis) ไปยังที่อื่น ๆ ได้ดี ซึ่งระยะแรกมักไม่มีอาการเจ็บปวดต่อเมื่อก้อนเซลล์โตมากขึ้นจะเริ่มมีอาการ ปวด และปวดมากขึ้น ร่างกายทรุดโทรม จนถึงแก่ชีวิต

สาเหตุหรือปัจจัยหลายอย่างมีส่วนร่วมกันในการที่จะทำให้คนหรือสัตว์เกิดเป็นโรคมะเร็ง คือ
1. ปัจจัยภายในร่างกายที่เอื้ออำนวยในการทำให้เกิดเป็นโรคมะเร็ง เช่น พันธุ์กรรม ภาวะทางระบบภูมิต้านทางโรค ภาวะทางโภชนาการ เป็นต้น
2. ปัจจัยจากภายนอก คือ สารก่อมะเร็งในสิ่งแวดล้อม พฤติกรรมสุขภาพ และสภาวะทางเศรษฐกิจและสังคม สารก่อมะเร็งมีมากมายหลายชนิด เช่น สารเคมีบุหรี่ สารจากกระบวนการอุตสาหกรรม ฝุ่นและแร่ธาตุ อาหารและสารที่ปนเปื้อนอยู่ในอาหาร รังสี ยาบางชนิด รวมทั้งการติดเชื้อเรื้อรัง และวิธีการรักษาโรคบางชนิดก็เป็นสาเหตุให้เกิดโรคมะเร็งด้วยกลไกที่ต่างกัน
การ ได้รับปัจจัยเสี่ยงหลาย ๆ อย่างร่วมกัน จะทำให้เกิดเป็นโรคมะเร็งมากขึ้น และเร็วขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่การเกิดโรคมะเร็งมักจะมีสาเหตุมาจากวิถีการดาเนินชีวิตและสิ่ง แวดล้อม ปัจจุบันความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งมีการพัฒนาไปมากในหลาย ๆ ด้าน มะเร็งบางชนิดสามารถรักษาให้หายขาดได้ ถ้าสามารถตรวจพบได้ตั้งแต่อยู่ในระยะเริ่มแรก มะเร็งบางชนิดแม้ว่าจะให้การดูแลรักษาอย่างดีเพียงใด ก็ทาได้เพียงบรรเทาความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานของผู้ป่วย และทาให้มีชีวิตยืนยาวกว่าที่ไม่ได้รับการรักษาเท่านั้น

รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของผักคาวตองที่เกี่ยวข้องกับมะเร็ง
1. ฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง (Cytotoxicity againt tumor cell lines)
มี รายงานการวิจัยว่า aristolactam B, piperolactum A, aristolactum A, norcepharadione B, cepharadione B, และ splendidin ซึ่งเป็นอัลคาลอยด์ที่แยกได้จากส่วนเหนือดินของผักคาวตองแสดงฤทธิ์ปานกลางใน หลอดทดลองในการทำลายเซลล์มะเร็งเพาะเลี้ยง 5 ชนิด คือ A-549 (เซลล์มะเร็งปอด; human lung adenocarcinoma), SK-OV-3 (เซลล์เนื้องอกที่เป็นเนื้อร้าย; human malignant
melanoma), XF-498 (เซลล์มะเร็งสมอง, human CNS carcinoma) และ HCT-15 (เซลล์มะเร็งลาไส้ใหญ่; human colon adenocarcinoma) (7) และยังพบว่า splendidin มีฤทธิ์ทำลายเซลล์มะเร็งแต่ละชนิดอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติโดยมีค่า ED50 3.4, 2.6, 5.8, 2.6 และ 1.4 μg/ml. ตามลำดับ ในขณะที่ aristolactam B จะมีฤทธิ์เฉพาะต่อ XF-498 โดยมีค่า ED50 0.84 μg/ml
2. ฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (Antileukemic activity)
เมื่อ นำเซลล์เพาะเลี้ยงเม็ดเลือดขาว (leukemic cell lines) 5 ชนิด ได้แก่ L1210, U937, K526, Raja และ P3HR1 ไปเพาะเลี้ยงในอาหารเลี้ยงเซลล์ที่มีส่วนสกัดด้วยน้ำของผักคาวตอง พบว่าสารสกัดผักคาวตองมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญของ leukemic cell lines ทั้ง 5 ชนิด (8) โดยมีค่า IC50 อยู่ระหว่าง 478-662 μg/ml. ในประเทศจีน มีการใช้ผักคาวตองเป็นส่วนประกอบในตำรับยาผงสำหรับรับประทาน ใช้ในการรักษามะเร็งทางเดินอาหารและมะเร็งทางเดินหายใจ รวมไปถึงเนื้องอกในรังไข่ (Oophoroma) มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งเต้านม (CN1228310) ใช้ผักคาวตองเป็นส่วนประกอบในตำรับยาสาหรับรักษามะเร็งปอด (CN1178110) เป็นส่วนประกอบในตำรับยาจีนซึ่งกล่าวว่ามีสรรพคุณในการกำจัดความร้อนและสาร พิษเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และใช้รักษามะเร็งหลอดอาหาร (CN1141799) ใช้ผักคาวตองเป็นส่วนประกอบในตำรับยารับประทาน สาหรับยับยั้งและทำลายเซลล์มะเร็ง และเพิ่มภูมิต้านทาน (CN1113789) ใช้เป็นส่วนประกอบในตำรับยาในรูป ointment สาหรับใช้ทางภายนอกรักษาเต้านมอักเสบ และมะเร็งเต้านม (CN1099989) ใช้ผักคาวตองเป็นส่วนประกอบในตำรับยาทั้งในรูปแบบที่ใช้รับประทาน และเป็นยาฉีดสำหรับรักษามะเร็งกระเพาะอาหาร (CN1100951) ใช้ผักคาวตองเป็นส่วนประกอบในตำรับยาจีนสาหรับรักษามะเร็ง และรักษาอาการข้างเคียงที่เกิดจากการใช้รังสีรักษาและเคมีบาบัด
(CN1098932) ใช้ผักคาวตองเป็นส่วนประกอบในตำรับยาน้ำรับประทานรักษาโรคมะเร็งลำไส้ส่วน rectum มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งหลอดอาหาร และมะเร็งเต้านม (CN1105246)(5) ถนอมศรี วงศ์รัตนาสถิต. 2537. สมุนไพรต้านมะเร็ง; ในความก้าวหน้าของสมุนไพรและยาต้านจุลชีพ. บริษัท ที.พริ้นท์ จำกัด กรุงเทพ ฯ หน้า 154. (6) แผนการวิจัยเพื่อป้องกันและควบคุมโรคมะเร็ง : ในการประชุมแผนการป้องกัน และควบคุมมะเร็งแห่งชาติ. 2542. (7) Kim SK, Ryu SY, No. J, Choi SU, and Kim YS. 2001. Cytotoxic alkaloids from Houttuynia cordata. Arch Pharm Res. 24(6);518-521 (8) Chang JS, Ciang LC, Chen CC, Liu LT, Wang Kc, and Lin CC.2001. Antileukemic activity of Bidens pilosa L. var. minor (Blume) Sherff. And Houttuynia cordata Thunb. Am J Chin Med. 29(2):303-312.

 

เอกสาร อ้างอิง : สถาบันวิจัยสมุนไพร กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข (ปราณี ชวลิตธารง และคณะ; บรรณาธิการ). สมุนไพรน่ารู้ (1) : ผักคาวตอง. (พิมพ์ครั้งที่ 3). นนทบุรี : บริษัท 1241 มิราคูลัส จากัด, 2548

 

 คอลดาต้าซูเปอร์ทู

 

นวัตกรรมใหม่ที่มีความแตกต่างของสมุนไพรพลูคาวสกัดสด + จุลินทรีย์บริสุทธิ์จึงได้ความสุดยอด คือคอลดาต้าคอลดาต้าซุปเปอร์ ทู ที่ผ่าน อย. เจ้าแรกของไทยมีโรงงานผลิตมาตรฐาน GMP เป็นของตนเองและ สคบ.อย่างถูกต้อง เลขที่ นร 0307/14759  ได้รับเครื่องหมายรับรอง "ฮาลาล" เลขที่ กอท.ฮล. A 733/2549

บรรจุ750 ซีซี

เลขที่ นร 0307/14759

เลขที่(ฮาราล)กอท.ฮล. A 733/2549

อย.40-1-11148-1-0009

 

วิธีรับประทานทาน : รับประทานก่อนนอน

 สำหรับเด็กเล็ก    5ซีซี

 สำหรับผู้ใหญ่    15-30 ซีซี

 สำหรับผู้ป่วย    15-30 ซีซี อาจต้องเพิ่มมื้อเช้า และมื้อกลางวัน ก่อนอาหาร


www.healthy shop 4u.com ที่นี่!!!เรามี!!!
1.ความตั้งใจคัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพและเป็นของแท้

2.มีความแน่วแน่ในการบริการลูกค้าทุกท่าน

3.ด้วยความ ซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา

4.และบริการที่ดีมีน้ำใจ และรวดเร็ว ค่ะ

5.บริการส่งให้ฟรีๆทุกชิ้น

6.บริการด่วนพิเศษEMSสำหรับการซื้อครบ1000บาท

 

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านหน้าเวบข้างล่าง

 โดยคลิีกตรง(หยิบใส่ตะกร้า)

 และระบบจะให้ลูกค้าสั่งได้ตามขั้นตอนน่ะค่ะ

 สั่งซื้อสินค้าโดยตรงคุณพร    Tel : 089-2020-673   

 แอดไลน์คุยกันหน้าต่อหน้าเลยจ้า : 089-812-5223

 สั่งซื้อทางอีเมล : beepond@hotmail.co.th

 

ความซื่อสัตย์ต่อทุกๆคนเสมอ  คือ    งานบริการของเราค่ะ 

 การบรรจุหีบห่อสินค้า ทางร้านจะจัดห่ออย่างดีค่ะ

 ให้ลูกค้าสบายใจในการรอรับสินค้าที่สมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ

 จัดส่งแบบไหน

 สั่งซื้อน้อยกว่า1,000 บาท  จัดส่งฟรี พัสดุแบบ ลงทะเบียนค่ะ

 กรณีสั่งซื้อไม่ถึง1000บาท  แต่ให้ส่งแบบemsจ่ายเพิ่ม 50บาทได้ค่ะ

 สั่งซื้อ1,000 บาท ขึ้นไป      จัดส่งฟรี พัสดุแบบ ด่วนพิเศษ (ems)ค่ะ

 

จัดส่งตอนไหน

 โอนเงินและแจ้งการโอนเงิน ก่อน 9.00 น.  จัดส่งให้ รอบเช้า 

 โอนเงินและแจ้งการโอนเงิน  หลัง 9.00 น.  จัดส่งให้ รอบเช้า (วันรุ่งขึ้น)

 

ยืนยันการโอนเงินได้ที่ 089-2020-673,ไลน์089-812-5223,beepond@hotmail.co.thได้เลยค่ะ

 ผู้ประกาศ
คุณ : pornjit bunjay
ที่อยู่ : 79/358 ถนนรามคำแหง สะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์ติดต่อ : 089-2020673
อีเมล์ : beepond@hotmail.co.th
ลงประกาศเมื่อ : 13/11/2013 (14:07:14)

ขาย

ราคา
1,150
บาท

ประกาศใกล้เคียง

ขาย ยาสตรีเมรีแบบแคปซูล (Meree Brand Women Capsule) คุณค่าไข่มุกผสมโสมเกาหลี จำหน่ายโดยร้านเจี้ยนคัง สั่ง ซื้อ ได้เลย
ขาย ยาสตรีเมรีแบบแคปซูล (...
ขาย ยาสตรีเมรีแบบแคปซูล (Meree...
ประเภท: ขาย | ราคา: 140 บาท
แก้ไข: 02/11/2016
กระเพาะ ท้องเฟ้อ ลำใส้เป็นแผล กรดไหลย้อน
กระเพาะ ท้องเฟ้อ ลำใส้เป็...
กระเพาะ ท้องเฟ้อ ลำใส้เป็นแผล ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 250 บาท
แก้ไข: 15/02/2019
สมุนไพรจีน โหย่งเหิง ราคาถูก โหย่งเหิง เจริญโอสถ ขายถูกทั้งปลีกและส่ง ติดต่อ 089-013-0485 ดา
สมุนไพรจีน โหย่งเหิง ราคา...
โหย่งเหิง สุดยอดสมุนไพรจีน แก้...
ประเภท: ขาย | ราคา: 1,500 บาท
แก้ไข: 20/04/2013
น้ำย่านาง เอนไซม์จากสมุนไพรไทย ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เช่น
น้ำย่านาง เอนไซม์จากสมุนไ...
เบาหวาน หัวใจ ไมเกรน ภูมิแพ้ ไ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 0 บาท
แก้ไข: 06/12/2015
WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@thaimallplaza.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บไซต์ประกาศงาน สมัครงาน