ThaiMallPlaza
Shopping Online Connection
Hot Line : 08-9489-4326  

Support : 08-9489-4326  

 
  หน้าหลัก เว็บไซต์สำเร็จรูป รวมร้านค้า รวมบริษัท รวมสินค้า รวมประกาศ ติดต่อเรา
เลือกโดเมนที่ต้องการ  
.com .net .org .info .biz .net.th
.ac.th .co.th .go.th .in.th .mi.th .or.th

ค้นหา

ประเภท :      หมวดหมู่ :      หมวดหมู่ย่อย :       

ค้นหา  
เว็บไทยมอลล์   เว็บทั่วโลก หมวดหมู่สินค้าและบริการ
   แฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า
   เครื่องประดับ นาฬิกา
   เครื่องสำอางค์ น้ำหอม
   อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน
   ยานพาหนะ รถยนต์ ประดับยนต์
   คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค พีดีเอ
   เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์แต่งบ้าน
   เกมส์ ของเล่น ตุ๊กตา โมเดล
   มือถือ โทรศัพท์ อุปกรณ์สื่อสาร
   อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน
   กีฬา อุปกรณ์ตกปลา อุปกรณ์เดินป่า
   กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
   เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง ทีวี ตู้เย็น
   ธุรกิจ อุตสาหกรรม การเงิน
   เครื่องดนตรี อุปกรณ์บันทึกเสียง
   บันเทิง ภาพยนตร์ เพลง ซีดี ดีวีดี
   สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ จัดสวน
   หนังสือ นิตยสาร นวนิยาย การ์ตูน
   ท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก ตั๋ว บัตร
   อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ
   แม่และเด็ก ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
   ของเก่า สะสม แสตมป์ พระเครื่อง
   ศิลปะ หัตถกรรม เครื่องปั้นดินเผา
   wedding

ประกาศซื้อขาย >> อาหาร ร้านอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ >> สมุนไพร
► อาหาร ► เครื่องดื่ม ► เบเกอรี่ ขนมปัง เค้ก
► ผลไม้ ► ผัก ► สมุนไพร
► อาหาร บำรุงชนิดต่างๆ ► อุปกรณ์ทำอาหาร เบเกอรี่ ► ธุรกิจอาหาร
► ยา เวชภัณฑ์ ► ซอสปรุงรส เครื่องปรุงต่างๆ
แนะนำตัวช่วยเลิกบุหรี่ (และสารเสพติดทุกชนิด)

รายละเอียด

ชาบัวหิมะเบอร์ 1
บรรจุในกล่องสีทอง(1 ชุด) : 
ใน 1 ชุด ประกอบไปด้วย ชากล่องเล็ก 6 กล่อง กาใช้สำหรับชงชา 1 ใบ (แถมกาเพื่อจะได้ทราบปริมาณน้ำที่จะต้องดื่มต่อ 1 วัน)

เป็นใบชาธรรมชาติสายพันธุ์เฉพาะ ใช้สำหรับขับล้างสารพิษ ปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มูลนิธิฯ ได้ทำการวิจัยทดลองแล้วว่าได้ผล ผ่านการวิเคราะห์เป็นใบชาธรรมชาติได้มาตรฐาน อยู่ในความควบคุมดูแลของแพทย์และเภสัชกร สามารถใช้ในการเลิกบุหรี่และสารเสพติดได้อย่างถาวรภายใน 6 วัน

----------

ชาบัวหิมะคืออะไร? 

:ชาบัวหิมะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางมูลนิธิฯได้นำเข้ามาร่วมโครงการของทางมูลนิธิฯ โดยเข้ามาช่วยในด้านการบำบัดผู้ที่ติดบุหรี่และสารเสพติด ซึ่งทางมูลนิธิฯได้มีการทดลองและวิจัยมาเป็นระยะเวลานานจนเห็นผล จึงได้มีการนำตัวบำบัดตัวนี้เข้ามาร่วมในโครงการของมูลนิธิฯชาบัวหิมะมีลักษณะอย่างไร? 

: ลักษณะของชาบัวหิมะคือใบชาธรรมชาติสายพันธุ์เฉพาะ ซึ่งกลิ่นหรือรสชาตินั้นก็คือชา ทำให้สามารถดื่มได้ง่าย ไม่ขมชาบัวหิมะเหมาะกับใคร? 
: ชาบัวหิมะเหมาะกับผู้ที่ติดบุหรี่และสารเสพติดที่ต้องการที่จะเลิก (หรือเคยเลิกแล้วแต่ไม่สำเร็จ) เพราะต้องมีการดื่มตามปริมาณและระยะเวลาที่กำหนด โดยผู้ที่ติดสารเสพติดต้องไม่ตามใจตนเอง นั่นคือ ต้องปฏิบัติตามที่ทางมูลนิธิฯกำหนดการบำบัดโดยใช้ชาบัวหิมะเป็นอย่างไร? 

: ในการบำบัดนั้น เบื้องต้นผู้สูบ/เสพ ต้องให้ข้อมูลที่ถูกต้องและละเอียดครบถ้วนแก่เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เพื่อที่จะใช้ในการวิเคราะห์ว่า คุณควรจะใช้ระยะเวลา และปริมาณขนาดไหน เช่น เป็นชาวต่างชาติ, สูบซิการ์, สารเสพติดหลายชนิด เป็นต้น ซึ่งหากเป็นบุหรี่เพียงอย่างเดียว จะใช้ระยะเวลา 6 วัน ส่วนสารเสพติดอื่นๆจะอยู่ที่ประมาณ 15-30 วันทำไมจึงใช้เวลาเพียงแค่ 6 วัน? 

: จากการทดลองและวิจัยของทางมูลนิธิฯพบว่า ระยะเวลาในการใช้บำบัดนั้น ไม่ควรที่จะใช้เวลานาน สาเหตุคือ ในปัจจุบันทุกคนต่างเร่งรีบ และไม่ค่อยมีเวลา ดังนั้นหากใช้เวลาในการบำบัดเป็นหลายๆเดือน จะทำให้ผู้บำบัด เกิดอาการท้อใจ และไม่ดื่มต่อได้ เพราะลักษณะของชาบัวหิมะนั้น เป็นการดื่มอย่างต่อเนื่องจึงจะได้ผล ดังนั้นทางมูลนิธิฯจึงคิดว่า ระยะเวลา 6 วัน หรือประมาณ 1 อาทิตย์นั้น เป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างเหมาะสม จึงได้ทำการวิจัยจนได้ผลในที่สุด

ชาบัวหิมะดื่มอย่างไร? 

: ( กรณี 6วัน (บุหรี่)) ลักษณะของผลิตภัณฑ์บำบัดคือ จัดเป็นชุด โดยที่ใน1ชุด ประกอบไปด้วย ชาบัวหิมะ 1 กล่องใหญ่ โดยภายในจะบรรจุ 6 กล่องเล็ก และ กาน้ำชา เพื่อทำให้การวัดปริมาณในการดื่ม ถูกต้องตรงตามที่ทางมูลนิธิฯต้องการ ซึ่งต้องเป็น 1 ชุดต่อ 1 คนเท่านั้น โดยให้ใช้ 1 กล่องเล็กต่อ 1 วัน นำชา 1กล่องเล็กใส่กาน้ำชาให้หมด เติมน้ำร้อนให้เต็ม ตั้งทิ้งเอาไว้เพื่อให้ชาออกสี แล้วรินดื่มให้หมดกา เมื่อหมดกาแล้ว จึงจะเติมน้ำร้อนอีก (ทำแบบเดิม) ซึ่งใน1วันต้องดื่มให้ได้อย่างน้อย 4 กา หรือถ้าได้มากกว่ายิ่งดี โดยดื่มแบบนี้ต่อเนื่องไปเป็นระยะเวลา 6 วัน (ปริมาณของ น้ำ 1 กา คือ 750 ซีซี)ชาบัวหิมะช่วยให้เลิกบุหรี่, สุรา และสารเสพติดได้อย่างไร? 

: ชาบัวหิมะเป็นผลิตภัณฑ์บำบัดที่ทางมูลนิธิฯ ได้ทำการวิจัยแล้วว่าเป็นวิธีธรรมชาติ และยังเป็นวิธีแก้ที่ต้นเหตุ ในเรื่องของการขับล้างสารพิษที่เข้มข้น สารเคมีที่เข้มข้น ในบุหรี่และสารเสพติดโดยตรง ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย และยังสร้างภูมิต่อต้านสารเสพติดทุกชนิด โดยเฉพาะสารนิโคตินที่เป็นสารเสพติดที่อยู่ในบุหรี่ 
ในผู้ใหญ่จะมีเลือดอยู่ประมาณ 5.5 ลิตร ไหลเวียนอยู่ในระบบหมุนเวียนเลือดซึ่งเป็นระบบที่ประกอบด้วยเส้นเลือดอีกเป็นจำนวนมาก เลือดมีหน้าที่ช่วยกระจายความร้อน และนำสารที่สำคัญที่อยู่ในนํ้าเลือดไปเลี้ยงทั่วร่างกาย ซึ่งหากเลือดที่มีหน้าที่นำพาสารสำคัญเหล่านั้นไปหล่อเลี้ยงทั่วร่างกาย ได้ถูกปะปนไปด้วยสารพิษต่างๆ ที่มากับบุหรี่และสารเสพติด และได้ถูกจัดส่งไปทั่วร่างกายพร้อมๆกันด้วย คุณคิดว่าจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อร่างกายของคุณ? และนั่นเองคือที่มาของปัญหาโรคภัยไข้เจ็บที่เรื้อรัง เพราะมันหมายถึงทุกระบบของร่างกาย ได้รับผลกระทบจากการสูบบุหรี่นั่นเอง

ชาบัวหิมะนั้นจะทำการเข้าไปขับล้างสารเสพติด รวมถึงสารพิษที่มากับควันบุหรี่ ออกจากร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ทางปัสสวะ, อุจจาระ, ทางเหงื่อ หรืออาจมีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว และเมื่อทำการล้างออกแล้ว จะมีการช่วยในการสร้างปฏิกิริยาการต่อต้านสารเสพติดกลับเข้าสู่ร่างกาย เพราะร่างกายคนเรานั้นจำเป็นต้องกำจัดสารพิษ และสารเคมีที่ทำให้ก่อเกิดโรคต่างๆ ออกจากร่างกายโดยเร็วที่สุดก่อน และการช่วยสร้างภูมิต่อต้านสารเสพติดนั้น จะทำให้ผู้สูบบุหรี่ไม่เกิดอาการกระวนกระวายใจ, ไม่หงุดหงิด, ไม่เกิดความอยาก, มีอาการเหม็นบุหรี่ หรือรสชาติของบุหรี่เปลี่ยนไป จึงทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่สามารถที่จะควบคุมตัวเองได้ ซึ่งปกติแล้วผู้ที่สูบบุหรี่จำนวนมากๆมาเป็นเวลานาน มักจะมีความเคยชินในพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของตน รวมทั้งยังมีสารพิษสารเสพติดจำนวนมากในร่างกาย ส่งผลทำให้เลิกได้ยาก แต่ถ้าใช้วิธีแก้ไขที่ต้นเหตุ (ขับล้างสารพิษ สารเสพติด ออกจากร่างกาย), มีการใช้ระยะเวลาที่เหมาะสม, ไม่มีผลข้างเคียง และใช้หลักธรรมชาติบำบัดจึงทำให้สามารถเลิกได้ และใช้เวลาที่รวดเร็ว

ซึ่งการใช้ชาบัวหิมะ ได้ช่วยเพิ่ม Body Defense ในส่วนของแอนติบอดี้ อีกทั้งยังช่วยขับสารพิษ, สารเสพติดต่างๆ ในร่างกายออกมา โดยเฉพาะเซลล์ตายหรือของเสีย ที่ซึ่งอาจขับออกมาในรูปของ น้ำปัสสาวะ, อุจจาระ, เหงื่อ หรือการอาเจียน และยังทำให้ระบบต่างๆของร่างกาย สามารถทำงานได้ดีขึ้น เช่นการฟื้นฟูเซลล์ โดยเฉพาะในส่วนของระบบของโลหิตให้แข็งแรง ดังนั้นนอกจากจะเลิกสูบบุหรี่ได้แล้ว ยังทำให้ร่างกายของผู้สูบมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น และอาจจะพบอีกว่าโรคเรื้อรังต่างๆ ที่เป็นอยู่นั้นมีอาการดีขึ้นอีกด้วย 


หากคนในครอบครัว(คนทั่วไปที่ไม่ได้สูบบุหรี่) ต้องการที่จะดื่มเพื่อขับล้างสารพิษบ้าง สามารถดื่มได้หรือไม่? 

: สามารถทำได้ เพราะชาบัวหิมะนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่อย่างใด และคนธรรมดาทั่วไปก็สมควรที่จะได้รับการขับล้างสารพิษเช่นเดียวกัน ซึ่งมิใช่แค่ตัวผู้ใหญ่เท่านั้น แต่เด็กก็สามารถที่จะดื่มได้

โดยหากมีคนในครอบครัวทำการบำบัดอยู่ ท่านสามารถนำมาดื่มด้วยได้ แต่ต้องเป็นน้ำหลังๆ ที่น้ำชาจางแล้วเท่านั้น (จำนวนกาที่เกินจากที่เรากำหนดให้ดื่มต่อวัน คือวันละ4กา ท่านสามารถดื่มกาที่ 5 ขึ้นไปได้) เนื่องจากหากดื่มไปด้วยกันในกาแรกๆ จะทำให้ผู้เสพได้รับชาในปริมาณที่ไม่เพียงพอต่อสารเสพติดที่อยู่ในร่างกาย และจะทำให้ไม่สามารถเลิกได้ 

อนึ่ง ในชุดของการเลิกบุหรี่และสารเสพติดนั้น เป็นชุดของการขับล้างสารพิษที่เข้มข้น และขับล้างสารเสพติด อีกทั้งช่วยสร้างภูมิต่อต้านสารเสพติด ซึ่งหากคนธรรมดา(ที่ไม่มีสารเสพติด)ต้องการที่จะดื่มนั้นก็สามารถทำได้ แต่ถ้าอยากจะดื่มเพื่อที่จะขับล้างสารพิษซึ่งไม่เข้มข้นเท่าใด แนะนำให้ดื่มชาบัวหิมะเบอร์2 ซึ่งเป็นชาบัวหิมะที่ใช้ขับล้างสำหรับบุคคลทั่วไปโดยเฉพาะ หรือจะใช้วิธีแบ่งดื่มชาที่ใช้บำบัดในปริมาณที่น้อยกว่าผู้ที่บำบัดก็ได้

----------

สนใจติดต่อได้ที่ 081-9211479 

e-mail : buahema@ฮอตเมล์ดอทคอม (ขออนุญาตพิมพ์แบบนี้นะคะ เมล์ขยะเยอะเหลือเกินค่ะ)

จริงๆโทรมาจะสะดวกที่สุดค่ะ เพราะจะได้คุยถึงรายละเอียดของผู้สูบโดยตรง จะได้แนะนำถูกค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://saf.or.th/tha/FAQ.htm

------

มีชาชนิดอื่นๆด้วยนะคะ

สอบถามได้ค่ะผู้ประกาศ
คุณ : Kasorn Iamongard
ที่อยู่ : 10/12 หมู่5 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ซอบเพชรเกษม69 หนองแขม กรุงเทพฯ 10160
เบอร์ติดต่อ : 0819211479
อีเมล์ : buahema@hotmail.com
ลงประกาศเมื่อ : 04/07/2012 (23:44:42)

ขาย

ราคา
0
บาท

ประกาศใกล้เคียง

สุขภาพดีชะลอริ้วรอยของผิวพรรณ ยืดอายุเซลล์และซ่อมแซมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ป้องกันป้องกันโรคมะเร็ง
สุขภาพดีชะลอริ้วรอยของผิว...
ป้องกันโรคหัวใจ ลดการเกิดลิ่มเ...
ประเภท: ขาย | ราคา: 0 บาท
แก้ไข: 03/10/2013
คอลดาต้าพลูคาว เครื่องดื่มพลูคาวเพื่อสุขภาพ นำเสนอโดย อริย์ธัช โทร 081-2847020
คอลดาต้าพลูคาว เครื่องดื่...
"คอลดาค้า"ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร...
ประเภท: ขาย | ราคา: 1,390 บาท
แก้ไข: 08/10/2012
organonetwork กาแฟชั้นดีเป็นที่นิยม
organonetwork กาแฟชั้นดีเ...
กาแฟดี ราคาประเทศไทย
ประเภท: ขาย | ราคา: 0 บาท
แก้ไข: 08/09/2012
จำหน่ายยาสมุนไพรหมอเส็ง
จำหน่ายยาสมุนไพรหมอเส็ง
จำหน่ายสมุนไพรหมอเส็ง
ประเภท: ขาย | ราคา: 300 บาท
แก้ไข: 19/02/2014
WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด

  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา
  แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

  E-mail : info@thaimallplaza.com

MakeReadyWeb
เว็บไซต์สำเร็จรูป
ThaimallPlaza
ห้างสรรพสินค้าออนไลน์
TeeneeFree
แหล่งประกาศซื้อขายฟรี
ipostSEO
โปรโมทเว็บไซต์ครบวงจร
ibannerDD
แบนเนอร์โฆษณาในเครือ
JobHispeed
เว็บไซต์ประกาศงาน สมัครงาน